Nâng cấp tài khoản Midjourney giá rẻ (-88%)

Sản phẩm Giá 1 tháng
BASIC chính chủ 169.000₫ -29%
STANDARD chính chủ 409.000₫ -43%
PRO chính chủ 679.000₫ -56%
STANDARD dùng chung Sale
199.000₫ -88%

Thông tin nhanh

Tính năng

 • Hiện tại chỉ còn gói Standard dùng chung
  • 199k/1 tháng
  • 380k/2 tháng
  • 540k/3 tháng
 • Tài khoản cấp sẵn, khách không đổi thông tin gì
 • Tạo ảnh không giới hạn
 • Mỗi khách có một server riêng, không lẫn ảnh
 • 🎁 Tặng 1 tháng YouTube Premium khi mua Midjourney từ 2 tháng trở lên

Bảo hành

 • Bảo hành trọn thời gian gói sử dụng
 • Tài khoản phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được khắc phục sự cố trong tối đa 12h

Bảng giá

 • Standard dùng chung 199.000₫/1 tháng
 • Standard dùng chung 380.000₫/2 tháng
 • Standard dùng chung 540.000₫/3 tháng

Chi tiết sản phẩm

Midjourney - Tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI

Midjourney là một công cụ tuyệt vời để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sử dụng trí tuệ nhân tạo AI. Bạn có thể sử dụng Midjourney để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt chỉ bằng cách nhập mô tả văn bản. Ứng dụng này đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng internet.

Sản phẩm Giá 1 tháng
BASIC chính chủ 169.000₫ -29%
STANDARD chính chủ 409.000₫ -43%
PRO chính chủ 679.000₫ -56%
STANDARD dùng chung Sale
199.000₫ -88%

Công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện nay đang phát triển một cách mạnh mẽ với vô vàn các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh ChatGPT một ứng dụng hỗ trợ con người ở nhiều phương diện, lĩnh vực nghệ thuật cũng có một AI chuyên về hội họa, giúp con người thực hiện hóa các ý tưởng của mình - Midjourney. Hôm nay, hãy cùng TKVIP tìm hiểu và sử dụng công cụ vẽ tranh AI Midjourney đầy hấp dẫn nào.

Midjourney là gì?

Midjourney là một thí nghiệm nghiên cứu độc lập sản xuất một chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) mang cùng tên với mục đích để tạo ra các hình ảnh từ các mô tả văn bản, yêu cầu mà con người mong muốn thực hiện.

Ai đứng đằng sau Midjourney?

Trong phần giới thiệu của mình, Midjourney cho biết họ có tổng cộng 11 nhân viên chính thức, làm việc cùng với vô vàn những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI và hội họa.

Giám đốc điều hành của Midjourney là ông David Holz, người từng là đồng sáng lập của Leap Motion, nhà nghiên cứu tại trung tâm hàng không vũ trụ NASA.

Bạn có thể tham khảo chi tiết những người tham gia phát triển dự án Midjourney tại đây.

AI Midjourney học cách vẽ tranh như thế nào?

AI được tạo nên từ những dòng code toán phức tạp do con người tạo ra. Chính vì lẽ đó, Midjourney không thể tự nhiên mà có được những khả năng phi thường như chuyển suy nghĩ của con người thành tranh nghệ thuật.

Trước khi được đưa vào sử dụng, AI của Midjourney đã phải được tiếp nhập một kho tàng cực lớn những dữ liệu hình ảnh đến từ internet, đi kèm với hình ảnh này là những dòng mô tả có liên quan. Tiếp theo, thông qua Deep Learning, AI có khả năng tìm ra được mối liên quan giữa sự vật, hiện tượng này với một hoặc nhiều sự vật, hiện tượng khác. Lấy ví dụ như với "quả chuối", những sự vật liên quan đến quả chuối có thể là "màu vàng" hoặc "khỉ"…

Dựa vào những dòng mô tả do người dùng nhập vào trước đó, AI của sẽ tìm cách biến tấu các dữ liệu trên sao cho hợp lý nhất có thể để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh.

Những dữ liệu này sẽ được vẽ từ những chấm pixel nhỏ nhất và lặp đi lặp lại đến khi hoàn thành tác phẩm. Vì quá trình biến tấu này là hoàn toàn ngẫu nhiên nên kết quả trả về đương nhiên sẽ không thể giống nhau cho tất cả các lần thực hiện.

Ai nên sử dụng Midjourney AI?

Midjourney AI có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

 • Họa sĩ và nhà thiết kế
  Nó giúp họa sĩ và nhà thiết kế tạo ra các tác phẩm nghệ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các hình ảnh được tạo ra có thể được sử dụng cho các sản phẩm thương mại hoặc quảng cáo, trang trí nội thất hoặc ngoại thất, và thậm chí là trang trí trang web hoặc blog.
 • Doanh nghiệp và các tổ chức
  Nó có thể giúp các doanh nghiệp và tổ chức tạo ra các hình ảnh và sản phẩm trực quan để quảng cáo và tiếp thị. Điều này có thể giúp tăng khả năng tiếp cận của khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ và thu hút khách hàng mới.
 • Các cá nhân
  Công cụ này có thể được sử dụng bởi cá nhân để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật, thay vì phải tốn nhiều thời gian và công sức để tự vẽ hay tìm kiếm các hình ảnh phù hợp. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và tăng sự sáng tạo của người dùng.

Hướng dẫn vẽ tranh với Midjourney

Để có được những bức tranh do AI Midjourney vẽ theo ý tưởng của bản thân rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây để có thể sử dụng nhé:

Bước 1: Để sử dụng Midjourney bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên Discord để tham gia vào cộng đồng Midjourney. Discord đã có mặt trên mọi nền tảng phổ biến: web, PC, Mac, iOS & Android.

Bước 2: Tham gia vào cộng đồng Midjourney

 • Để tham gia vào cộng đồng Midjourney rất dễ dàng bạn chỉ cần truy cập vào đường link này https://discord.gg/midjourney bằng tài khoản Discord mà bạn đang sử dụng.
 • Sau khi tham gia vào cộng đồng, bạn hãy truy cập vào các trường có cú pháp #newbie để có thể tham khảo cách những người dùng khác sử dụng AI bot để vẽ tranh.

Bước 3: Hiện tại Midjourney không hỗ trợ phiên bản dùng thử (trial), vì thế bạn cần đăng ký gói thành viên trả phí của Midjourney nhé. Đăng ký ngay tại TKVIP.vn để được hưởng mức giá ưu đãi nhất thị thường cùng những phần quà hấp dẫn.

Bước 4: Sử dụng Midjourney bằng command

Các bước thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần vào khung chat Discord và theo cú pháp: /imagine ý tưởng bạn muốn Midjourney thực hiện vẽ tranh (Lưu ý: Bạn phải dùng tiếng anh để yêu cầu bot thực hiện). Ví dụ như ảnh minh họa của tôi dưới đây:

Bước 5: Cuối cùng, chờ đợi Midjouney Ai đưa ra kết quả cho bạn.

Mẹo Sử Dụng Midjourney AI Hiệu Quả

Mẹo số 1: Khi bạn vào phòng dành cho #Newbie, hãy đi tham khảo trong đó để xem những hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật mà những người khác đang tạo. Đối với những người bạn thích, hãy lưu lại ngôn ngữ mà đã họ sử dụng một cách nhanh chóng và biến nó thành của riêng mình. Mình đã đạt được phần lớn các bức ảnh khá đẹp và thành công của mình nhờ tham khảo cách những người sáng tạo khác sắp xếp ý tưởng của họ.

Mẹo số 2: Bạn có thể sử dụng các bức ảnh làm hướng dẫn cho Midjourney để phát triển. Chèn URL vào đầu lời nhắc và sau đó là văn bản của bạn, bằng dấu phẩy, để phân tách các ý tưởng chính.

Mẹo số 3: Sử dụng các phong cách của họa sĩ mà bạn yêu thích.

Giờ đây với Midjourney AI một công nghệ tiên tiến và đầy tiềm năng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra các bức tranh và hình ảnh nghệ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp cho các ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện hóa một cách dễ dàng và đúng như những gì bạn muốn. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy trải nghiệm ngay để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất!

Sản phẩm Giá 1 tháng
BASIC chính chủ 169.000₫ -29%
STANDARD chính chủ 409.000₫ -43%
PRO chính chủ 679.000₫ -56%
STANDARD dùng chung Sale
199.000₫ -88%

TKVIP.VN - Tài khoản VIP siêu rẻ

Hãy đến với TKVIP.vn để trải nghiệm những tài khoản/phần mềm chất lượng với giá cả hợp lý nhất

phone-call 034567.0123 034567.0123